Open top menu


"Việc sử dụng lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh GLASGRID cho những dự án nâng cấp, cải tạo mặt đường và sân bay sẽ kéo dài tuổi thọ của lớp bê tông asphat phủ mới lên tới 3 lần so với việc không sử dụng lớp lưới địa kỹ thuật này"


Tại Việt Nam


Những năm gần đây, chất lượng mặt đường bê tông asphalt đã được cải thiện đáng kể, nhiều loại vật liệu và kết cấu mặt đường mềm tiên tiến đã được áp dụng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy nhiều dự án đã xuất hiện tỷ lệ đáng kể hư hỏng mặt đường ngay ở giai đoạn mới đưa vào khai thác. Các dạng hư hỏng tập trung chủ yếu vào xô dồn, nứt trượt và hằn vệt bánh xe của lớp bê tông asphalt. Đến nay vẫn chưa có số liệu thống kê chính xác tỷ lệ và nguyên nhân của các dạng hư hỏng phổ biến nêu trên.


Vậy đâu là giải pháp???


Lưới địa cốt sợi thủy tinh GLASGRID  là vật liệu có độ bền rất cao, là loại sợi chứa ít nhất 90% nguyên tử Cacbon được kiểm soát chặt chẽ trong quá trình nhiệt phân sợi nguyên liệu ban đầu.

Hiện nay, lưới sợi thủy tinh GLASGRID được ứng dụng rộng rãi trong hàng không, công nghiệp và giao thông. Lưới sợi thủy tinh GLASGRID tối ưu về độ bền, độ cứng, nhẹ và kháng nứt ở nhiệt độ cao, là chất trơ hóa.

Đây là công nghệ mới được phát triển đặc biệt cho các dự án xây mới, cải tạo, nâng cấp mặt đường và sân bay...

GLASGRID là sản phẩm của Adfors thuộc tập đoàn Saint-Gobain (Pháp). Năm 2015, Tập đoàn Saint-Gobain kỷ niệm 350 năm ngày thành lập. Saint-Gobain là một trong 100 tập đoàn sáng tạo nhất thế giới (Top 100 Global Innovators) trong 5 năm liên tiếp (từ năm 2010) do hãng Thomson Reuters bầu chọn. Tham vọng của Saint-Gobain là trở thành “nhà tiên phong trong lĩnh vực xây dựng công trình và nhà ở; thiết kế, sản xuất và phân phối các vật liệu xây dựng; cung cấp các giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các quốc gia đang phát triển, đồng thời, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường một cách hiệu quả nhất.”

AT&T tự hào là đại diện của Adfors Saint-Gobain tại Việt Nam.
Bài đăng Mới hơn
This is the last post.