Open top menu

Được thành lập vào tháng 4 năm 2002 bằng sự quy tụ của những sáng lập viên có thâm niên công tác trong các tập đoàn đa quốc gia chuyên về Vật liệu trang trí nội thất chuyên dụng và Vật liệu địa kỹ thuật, AT&T là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực áp dụng vật liệu công nghệ tiên tiến vào thị trường Việt Nam. 

AT&T là đại diện độc quyền, đại diện chính thức cho các nhà sản xuất có thương hiệu lớn và lâu đời trên thế giới như Hufcor (Mỹ) – thành lập năm 1900, Polyflor (Anh) – thành lập năm 1915, Tajima (Nhật) – thành lập năm 1919, Naue (Đức)  – thành lập năm 1967, TSI Engineering (Malaysia) ) – thành lập năm 1993 và Adfors Saint Gobain (Pháp) – thành lập năm 1665.

Trãi qua quá trình 14 năm hình thành & phát triển với hoạt động chính ban đầu là thương mại và dịch vụ trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt Hệ thống sàn, Hệ thống vách trong công tác hoàn thiện công trình. Cung cấp Vật liệu địa kỹ thuật trong công trình giao thông, công trình thủy lợi và bảo vệ môi trường. Ngày nay AT&T đang chuyển mình không chỉ là một nhà cung cấp uy tín mà còn là một nhà thầu có đủ năng lực đảm nhận các công trình theo hình thức D&B (Design & Build), EPC (Engineering, Procucement, Construction) và tiến đến BOT (Build, Operation, Transfer). AT&T đã tham gia rất nhiều công trình trọng điểm như: Nhà máy nhiệt điện Nhơn Trạch 1 & 2, Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn, Nhà máy nhiệt điện Thái Bình, Khu lọc hóa dầu Nghi Sơn, Đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây, Khu liên hiệp xử lý chất thải rắn Tây Bắc - Củ Chi vv...

Trong xu thế hội nhập kinh tế và hình thành Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) cuối năm 2015, AT&T tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của các nhà sản xuất Polyflor, TSI Engineering chỉ định đảm nhận các thị trường mới như Myamar, Lào và Cambodia. Ngoài ra để tăng cường năng lực cạnh tranh, liên kết thị trường, và gia tăng chuỗi giá trị, AT&T đã ký kết các thỏa thuận đối tác chiến lược với các đối tác như Strategic Euro Resources SDN BHD (Malaysia), RIKA Consultant SDN BHD (Malaysia), PT.Wahana Krida Konsulindo (Indonesia) BBG (Đức) vv...
Với bề dày kinh nghiệm, quan hệ gắn bó lâu đời với các nhà sản xuất, sự hỗ trợ hợp tác hiệu quả của các đối tác chiến lược, AT&T chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các khách hàng và đối tác bằng phương châm: 
“Sự hài lòng của khách hàng là sự tồn tại của chính mình”.  
   
Tư vấn kỹ thuật: 0907.447.539 (Mr. Tuấn)
                           
CÔNG TY TNHH TM-DV AT&T
Địa chỉ: Lô 99, 285 CMT8, Quận 10, TP HCM
Điện thoại: 08 38634980 - Fax: 08 38634982
Website | GlasGrid | Soft Rock | HDPE | Facebook | Youtube |